Văn phòng công chứng Hồ Gươm tổng kết hoạt động năm 2013

Ngày 18/01/2014, Văn phòng công chứng Hồ Gươm đã tố chức tổng kết hoạt động năm 2013 và kế hoạch hoạt động năm 2014. Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng với sự có mặt của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên.

Văn phòng công chứng Hồ Gươm tổng kết hoạt động năm 2013

Văn phòng công chứng Hồ Gươm tổng kết hoạt động năm 2013

Năm 2013, mặc dù bị ảnh hưởng bởi bối cảnh suy thoái kinh tế chung, nhưng với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, Văn phòng công chứng Hồ Gươm vẫn đạt được một số mục tiêu quan trọng như:

Uy tín, thương hiệu của văn phòng công chứng Hồ Gươm ngày càng được khẳng định, số lượng hợp đồng giao dịch được duy trì ổn định

Luôn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với Nhà nước, tuân thủ luật pháp và luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp trong hoạt động.

Các hoạt động luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ công chứng không ngừng được nâng cao để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình quản lý ngày càng hoàn thiện, chuẩn mực và phù hợp với thực tế.

Các chế độ lương, thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các chế độ phúc lợi khác với người lao động được thực hiện đầy đủ theo đúng pháp luật và quy chế của công ty. Không có sự cắt giảm lương, cắt giảm nhân sự do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế.

Kế hoạch hoạt động của Văn phòng công chứng Hồ Gươm trong năm 2014 được tập trung vào một số nội dung chủ yếu sau:

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ công chứng thông qua việc cung cấp dịch vụ một cách chu đáo, tận tình, chính xác và linh hoạt…Tích cực tư vấn pháp luật miễn phí cho khách hàng, tư vấn và thực hiện trọn gói các thủ tục sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, đăng ký/ xóa đang ký giao dịch đảm bảo…sau khi công chứng…

Giảm thiểu thời gian giải quyết hồ sơ công chứng cho khách hàng để đảm bảo các giao dịch của khách hàng được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Tham gia các hoạt động trao đổi, thảo luận và diễn đàn về nghiệp vụ để không ngừng cập nhật và trau dồi nghiệp vụ công chứng cho toàn thể các công chứng viên, cán bộ nhân viên trong văn phòng.

KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN

  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
  • title