Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2008, Văn phòng công chứng Hồ Gươm là một trong số văn phòng công chứng được thành lập đầu tiên tại Việt Nam kể từ khi có luật công chứng, hoạt động theo mô hình VPCC hợp danh có nhiều công chứng viên. Văn phòng công chứng Hồ Gươm không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những VPCC uy tín nhất tại Việt Nam.

Nội quy giao dịch văn phòng công chứng Hồ Gươm

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, VPCC Hồ Gươm luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN và THUẬN TIỆN nhất.

Thế mạnh của văn phòng công chứng Hồ Gươm là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Ngoài ra, VPCC Hồ Gươm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VPCC Hồ Gươm với mức chi phí hợp lý nhất.

Nỗ lực, năng động và sáng tạo với phương châm phục vụ khách hàng “ Nhanh chóng – chính xác – linh hoạt “ văn phòng công chứng Hồ Gươm đã được hàng ngàn doanh nghiệp và người dân lựa chọn là địa điểm công chứng tin cậy trên địa bàn thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *